Cửa lưới chống muỗi không ray (cửa xích)

1,300,000

Cửa lưới chống muỗi không ray còn được gọi là cửa xích, chạy bằng hệ thống xích nhựa nên thanh ray dưới bằng inox rất mỏng (5mm); được đặt sát nền nhà giúp di chuyển qua lại không bị vấp ngã, không cản đường xe trẻ em chạy, dễ dàng vệ sinh quyét dọn nhà cửa. Khung nhôm có độ dày 1mm, có nam châm hít giúp cửa đóng kín khít. Có thể làm cửa ghép 3 hoặc 4 cánh cho những cửa có kích thước lớn. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng. Giá trên chưa bao gồm VAT.

Cửa lưới chống muỗi không ray (cửa xích)

Cửa lưới xếp chống muỗi không ray là dòng sản phẩm cửa lưới cao cấp, không những tạo sự thẫm mỹ mà còn tiện dụng và linh hoạt khi sử dụng; chuyên dùng cho cửa đi, cửa thông phòng, cửa ban công,… Và đặc biệt phù hợp với những dòng cửa có kích thước lớn, bởi các đặc điểm sau đây:

Cửa lưới chống muỗi không ray (cửa xích)
Cửa lưới chống muỗi không ray – màu trắng cửa đi

Cấu tạo của cửa lưới xích gồm khung nhôm, lưới, hệ thống dây, hệ thống xích và phụ kiện 

Màn lưới được dệt từ sợi nhựa PP(f1) màu xám, được gấp xếp theo nếp của cánh quạt giấy; giúp thuận tiện kéo lưới ra vào một cách gọn gàng và chắc chắn. Lưới có phủ lớp chống lão hóa, nên lưới có độ bền lâu và khả năng chịu đựng cao với sự thay đổi của thời tiết và lực kéo giãn.

Giữa các gấp nếp có hệ thống các dây kéo, vừa có chức năng cố định lưới vừa giúp di chuyển lưới giãn rộng hoặc xếp gọn trở lại. Hai đầu ray trên dưới được lắp hệ thống xích nhựa. Ray dưới là một thanh inox mỏng chỉ 5mm; được gắn sát nền nhà và để định vị đường xích chạy.

Lưới và hệ thống xích kết hợp cùng với khung nhôm (Yongxin) tạo ra khung cửa lưới dạng rời và sẽ lắp trực tiếp vào khung cửa nhà bạn.

Cửa lưới chống muỗi không ray (cửa xích)
Cửa lưới chống muỗi không ray dạng xích – màu xám Akado

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Khung nhôm (Yongxin)

Khung nhôm được làm từ hệ nhôm định hình từ công ty nhôm Vĩnh Hưng, được sản xuất trên hệ khuôn thiết kế mới phù hợp với công dụng và lắp đặt của cửa lưới.

Khung nhôm cao cấp sơn tĩnh điện, bản nhôm dày 1mm, được cuốn mép thẩm mỹ, bền chắc và an toàn với đa dạng màu sắc như: màu trắng, màu cà phê, màu xám ghi, màu xingfa, phù hợp với màu cửa có sẵn trong nhà.

Kích thước cụ thể cửa lưới chống muỗi không ray

 1. Ray trên với kích thước 44mm x 60mm, máng sâu để giữ lưới được tốt hơn.
 2. Ray dưới với kích thước 35mm x 4mm, mép ray được cuốn mép tạo sự chắc chắn.
 3. Thanh đứng cố định với kích thước 44mm x 18mm được cấu tạo bởi các chi tiết khác tạo sự vững chắc.
 4. Thanh đứng trong: 35mm x 39mm, có thể tháo ra được dễ dàng để vệ sinh cửa
 5. Thanh đứng chạy với kích thước 35mm x 58mm.

  Cửa lưới chống muỗi không ray (cửa xích)
  Độ dày thanh ray cửa xích

Lưới 

Được dệt từ sợi nhựa PP(f1) màu xám, có đường kính lỗ thông gió là 0.8 mm (20 lỗ/inch), độ dày nếp (bản lưới) 2cm giúp lưới đứng chắc, không bị đùng lưới và gọn đẹp. Lưới được gia cường lực kéo giãn nhờ có lớp phụ gia chống lão hóa được phủ bên ngoài.

Hệ xích nhựa

Xích nhựa được thiết kế đặc biệt dành cho cửa lưới xếp không ray, với nguyên liệu nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết. Dãy các mắc xích được gắn kết thành một dãy xích nhựa trượt trên đường định hình của thanh ray dưới. Khi kéo cửa vào dây xích tự động thu vào 1 đầu thanh chạy và gọn gàng.

Cửa lưới chống muỗi không ray - cửa xích
Dây xích nhựa cửa lưới chống muỗi không ray

Hệ thống phụ kiện

Được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE, chịu được mọi loại thời tiết (có khả năng chống lão hóa). Các phụ kiện nhựa màu trắng và màu đen tạo sự đồng bộ cho sản phẩm và phù hợp với các dòng cửa lưới chống muỗi…

Xem clip về cửa lưới xếp chống muỗi không ray màu gỗ.

LẮP ĐẶT CỬA XẾP KHÔNG RAY

Lắp đặt

Cùng với thiết kế thanh ray dưới dạng thanh inox rời, và dán silicone vào thanh ray dưới nền nhà trước khi lắp đặt; sau đó đặt bộ khung cửa lưới đã được lắp sẵn vào khung cửa cần lắp. Lắp cửa trong khung hoăc ngoài khung tùy vào khung cửa nhà bạn. Có thể dùng keo silicone hoặc đinh ốc để cố định cửa, đóng khít cửa lưới vào khung.

Bộ sản phẩm cửa lưới không ray này rất phù hợp để lắp đặt cho cửa đi có kích thước lớn.

Xem clip lắp đặt cửa lưới xếp chống muỗi không ray.

Nguyên tắc hoạt động:

Khi sử dụng cửa lưới thì nhẹ nhàng kéo thanh ray chạy ra, khi không dùng thì kéo đóng thanh chạy lại. Khi đó, lưới sẽ đi theo thanh chạy và được xếp gọn hoặc mở ra về một (hai) bên thành cửa theo các nếp gấp của lưới. Lưới vẫn nằm gọn trong khung nhôm nên được bảo quản tốt hơn.

Hai đầu dây xích nhựa sẽ chạy trên đường dẫn hướng của thanh ray; và có thể dừng ở bất cứ điểm nào trên đường ray. Nếu lỡ va chạm làm trật đương ray thì rất dễ dàng đặt xích về lại vị trí cũ.

Cửa lưới chống muỗi không ray cửa xích
cửa lưới không ray cửa hai cánh

CÔNG DỤNG CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI KHÔNG RAY

 1. Ngăn các loại côn trùng như: Muỗi, ruồi, gián và các loại côn trùng khác vào nhà.
 2. Màn lưới với các lỗ nhỏ (không bị bít kín) nên ít cản sáng, ít cản gió, mang lại không khí thông thoáng cho ngôi nhà.
 3. Với thiết kế thẩm mỹ, nhẹ nhàng nên cửa lưới phù hợp với đa dạng kiến trúc cho không gian.
 4. Giảm tiêu thụ điện cho quạt máy, điều hòa để giữ ngôi nhà luôn thoáng đãng.
 5. Là phương pháp phòng tránh muỗi tự nhiên. Không cần sử dụng hóa chất như thuốc xịt muỗi, kem chống muỗi,…
 6. Không cần mắc màn chống muỗi khi ngủ.

ĐẶC ĐIỂM

Giá thành và màu sắc cửa lưới 

Cửa lưới chống muỗi không ray có màu cơ bản là màu sơn trắng tĩnh điện, màu ghi xám, màu cafe, với màu cơ bản này có giá là: 1.300.000 đ/m2.

Còn với các khung màu khác như màu vân gỗ thì giá cao hơn 100.000đ/m2

Nếu chọn các màu đi sơn theo yêu cầu, thì sẽ cần thêm thời gian để sơn so với các màu chủ đạo có sẵn thì giá cao hơn 150.000đ/m2.

Ray dưới  mỏng 5mm

Ray dưới là thanh ray inox mỏng chỉ 5mm thuận tiện đi lại, trẻ em không bị vấp ngã, xe có thể dẫn cán qua lại và dễ dàng vệ sinh nhà cửa. Ngoài ra, ray dưới không dễ bị bám bụi vào vì không có khe rãnh.

Cửa lưới chống muỗi không ray (cửa xích)
Ray dưới là thanh inox mỏng

Tay nắm cửa

Đa số cửa xích không ray đều được lắp đặt tay nắm cửa, giúp tăng lực kéo do có lực hút nam châm giữ cửa lại. Trường hợp nếu không dùng tay nắm cửa, thì có thể dùng ngón tay đặt vào khe rãnh của thanh chạy để kéo cửa qua lại.

Tay nắm cửa
Tay nắm cửa lưới chống muỗi không ray

Kích thước cửa và số lượng cánh

Chiều cao tối đa cho cửa lưới chống muỗi không ray là 3m. Thông thường, nếu cửa có chiều rộng nhỏ dưới 1,1 mét thì làm cửa 1 cánh, lớn hơn 1,1m thì làm 2 cánh. Nếu chiều rộng từ 3-4 mét thì thường làm cửa 2 cánh hoặc ghép nhiều canh với nhau. Với nhưng nơi gió lớn thì nên dùng cửa ghép nhiều cánh với nhau để giúp cân bằng lực chịu gió của lưới, thông thường thì số lượng cánh ghép sẽ tương đương với số lượng cánh của cửa kính cho thẩm mỹ.

Xem thêm video cửa lưới chống muỗi không ray 1 cánh, 2 cánh và nối cánh.

 

Video thực tế tại nhà khách hàng

 

Lắp đặt trong bao lâu? Vệ sinh cửa như thế nào?

Thời gian khảo sát và lắp đặt: sau khi khách yêu cầu, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đến khảo sát và tư vấn trong vòng 24 giờ. Quá trình thiết kế sản phẩm và lắp đặt nhanh nhất trong 24 giờ tiếp theo và chậm nhất trong 3 ngày (tùy theo số lượng).

Vệ sinh cửa như thế nào? Cửa xích vệ sinh rất đơn giản, không mất nhiều thời gian; chỉ cần dùng chổi quét nhẹ hoặc dùng khăn lau qua cửa. Trường hợp lớp bụi bám nhiều lâu ngày ta có thể dùng nước và bàn chải để chà sạch (xem clip phía dưới).

Xem thêm video vệ sinh lưới chống muỗi cửa xích.

Bảo hành

Cửa lưới chống muỗi vì có độ bền cao, trong điều kiện bình thường thì sử dụng được khoảng 3 tới 5 năm. Còn nếu người sử dụng bảo quản tốt thì có thể sử dụng được lâu hơn

Thời gian bảo hành cửa là 24 tháng, dịch vụ sửa chữa miễn phí và nhanh chóng.

Trong thời gian bảo hành, trường hợp bị lỗi sản phẩm do nhà sản xuất sẽ được thay thế phụ kiện miễn phí, trường hợp lỗi từ khách hàng sẽ hỗ trợ chi phí thay thế phụ kiện.

CAM KẾT SỬ DỤNG CHO KHÁCH HÀNG

AKADO chuyên lắp đặt và phân phối cửa lưới chống muỗi trên phạm vi Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Nha Trang… và các tỉnh lân cận.

Với bề dài thương hiệu về cửa lưới chống muỗi trên thị trường từ 5 năm nay. Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá thành sản phẩm.

Sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ đã giới thiệu, giá cả xứng đáng với chất lượng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo lắp đặt cẩn thận, chu đáo, thân thiện với khách hàng. Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, không tính phí sửa chữa trong thời gian còn bảo hành.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng và an tâm với sản phẩm cửa lưới được lắp đặt.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm cửa lưới chống muỗi xin liên hệ thông tin của AKADO ở cuối bài viết.

Tích vào đường link: https://goo.gl/nknch2 để xem thêm những đánh giá của khách hàng

Cửa lưới chống muỗi Akado

Logo cửa lưới chống muỗi akado


☎️: 0912 925 735
📧: [email protected]
🌐: https://akado.vn/
🏠: 355 Bà Triệu, Phường 7, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên

Cửa Lưới Chống Muỗi Phú Yên

Thương hiệu Akado

Chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Phú Yên. Sản phẩm chính hãng Akado chất lượng cao, được thiết kế bền đẹp, giúp ngăn chặn các loại côn trùng gây hại.

Liên hệ

Shopping Cart
icon zalo
nhắn tin facebook
0912 925 735 gọi điện thoại