Cửa lưới chống muỗi mở lùa

1,000,000

Cửa lưới chống muỗi mở lùa inox được tạo bởi khung nhôm tĩnh điện và lưới inox 304/316 chống ăn mòn; không rỉ sét, sử dụng bền. Ít chịu ảnh hưởng môi trường bên ngoài, và đặc biệt không bị chuột cắn. Có thể lắp cửa 1 cánh hoặc 2 cánh lùa, cửa được gắn hệ thống bánh xe chạy trên thanh ray, nên cửa được lùa qua lại trên khung khi dùng lực đẩy cửa qua lại. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng. Giá trên chưa bao gồm VAT.

  • Cửa lưới chống muỗi dạng mở lùa

   Cửa lưới chống muỗi mở lùa là cửa lưới inox 304/316 với 1 hoặc 2 cánh lùa, được sản xuất nhằm ngăn muỗi, các loại côn trùng khác và đặc biệt là chuột. Được thiết kế với khung nhôm cứng chắc và lưới inox có độ bền cao nên nhìn chắc chắn hơn các hệ cửa khác như: cửa xếp, cửa cuốn,…

   Cửa lưới chống muỗi dạng mở lùa
   muỗi lùa lưới inox Akado- cửa sổ

   Cửa lưới chống muỗi mở lùa được vận hành bằng các bánh xe nhỏ (lắp trên cánh), sẽ chạy trên thanh ray định hướng, và lùa cánh cửa lưới qua lại trên khung cửa.

   Ngoài ra, với kỹ thuật chèn gioăng giúp lưới căng, phẳng và thẩm mỹ. Dễ dàng thay thế, bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

   Về màu sắc có thể sơn các loại màu khác nhau để phù hợp với từng cửa của gia đình, có các màu sơn chính là: màu trắng, xám, cafe, vân gỗ,…

   Xem thêm video cửa lưới chống muỗi mở lùa:

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Cửa lưới chống muỗi dạng mở lùa gồm các bộ phận sau:

  Cửa lưới chống muỗi dạng mở lùa
  Các bộ phận cửa lùa ino
 • Khung nhôm

  Khung nhôm là hệ nhôm Yongxin sản xuất theo công nghệ Đài Loan; được thiết kế định hình phù hợp với cửa lưới chống muỗi. Và đã qua quá trình xử lý kim loại đặc biệt nên có độ bền cao, cứng chắc, chịu được áp lực; không bị cong vênh trong quá trình sử dụng. Hệ nhôm dày, không bị oxy hóa và han rỉ theo thời gian.

  Độ dày bản nhôm là 1mm, được cuốn mép thẩm mỹ và an toàn. Khung nhôm được sơn tĩnh điện bền chắc và đa dạng màu sắc.

  Các màu khung gồm có: màu trắng, xám, cafe, màu gỗ,…

 • Cửa lưới chống muỗi dạng mở lùa
  Khung nhôm cửa lùa lưới inox
  Thông số kỹ thuật
  TênKích thước thanh nhôm (cửa đi/cửa sổ)
  1. Khung bao (khung đơn chữ U và khung đôi chữ E)Giúp dẫn hướng cửa chạy thẳng
    – Thanh ray chữ E (cửa gối đầu) Gồm thanh ray trên và thanh ray dưới– Dày 1 mm – Thanh ray trên: Kích thước 3.4 cm – 3.5 cm – Thanh ray dưới: Kích thước 2.4 cm – 3.5 cm
  – Thanh ray chữ U (cửa 1 cánh hoặc cửa 2 cánh đối đầu) Gồm thanh ray trên và thanh ray dưới– Dày 1 mm – Thanh ray trên: Kích thước 3.4 cm – 1.8 cm – Thanh ray dưới: Kích thước 2.4 cm – 3.5 cm
  – Thanh đứng  Dùng thanh ray dưới
  2. Khung cánh
    – Thanh cánh đứng/ngang– Dày 1-1.2 mm – Kích thước 4.5 cm – 1.5 cm – Thanh cánh hệ mới có nẹp để che gioăng và đẹp hơn so với hệ cũ.
  – Nẹp sập (Tích hợp với thanh cánh)– Dày 1.2 mm – Kích thước 2.5 cm – 4 mm
    – Thanh đố– Dày 1.1 mm – Kích thước 3.5 cm – 1.5 cm – Dùng cho cửa lớn
    – Nẹp U10– Dày 0.8 mm – Kích thước 1 cm – 1 cm

  cửa lưới chống muỗi
  Mặt cắt thanh nhôm cửa lùa inox
  Lưới

  Lưới inox 304/316 không rỉ sét, có thể chịu được thời tiết ẩm, mưa nắng, có độ bền cao không bị chuột cắn rách như lưới nhựa; nên có thể chống được muỗi, ruồi, gián, chuột và các loại côn trùng khác. Đối với khu vực gần biển, có độ mặn, độ ẩm cao thì lưới 316 sẽ bền hơn và được khuyến khích dùng.

  Bề mặt lưới phẳng, lỗ lưới nhỏ, không choáng tầm nhìn, không ngăn chặn ánh sáng, cản bụi tốt.

  Màu sắc: trắng inox.

  Kích thước lỗ lưới/mắc lưới tiêu chuẩn: 1.41mm x 1.41mm, 22 mesh.

  Đường kính sợi lưới: 0.2 mm

  cửa lưới chống muỗi mở lùa
  Lưới inox cửa chống muỗi mở lùa
  Hệ thống phụ kiện

  Phụ kiện gồm các bộ phận:

  Tay cầm:

  Có thể lắp hoặc không lắp tay cầm tùy vào nhu cầu của khách hàng. Gồm có nhiều kiểu dáng khác nhau: hệ tay cầm có khóa và hệ tay cầm không khóa. Trường hợp không dùng tay cầm thì có thể dùng tay kéo trực tiếp trên thanh cánh.

  Cửa lưới chống muỗi dạng mở lùa
  Tay cầm cửa lùa lưới inox

  Dây gioăng:

  Được làm bằng nhựa dẻo, dùng để chèn lưới vào khe cánh giúp giữ lưới căng, phẳng và giữ nếp thẩm mỹ. Có thể tháo lắp lưới dễ dàng, dễ thay thế, và dễ bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

  cửa lưới mở lùa
  Dây gioăng và con lăn

  Góc nối HDPE:

  Gồm ke góc khung bao và ke góc khung cánh, giúp nối các thanh nhôm lại với nhau, và cố định khung cửa.

  cửa lưới chống muỗi mở lùa
  Phụ kiện cửa

  Bánh xe:

  Là loại bánh xe inox, được lắp vào thanh ngang trên và ngang dưới của cánh cửa mở lùa; giúp di chuyển đóng mở cửa một cách trơn tru và nhẹ nhàng. Bánh xe nhỏ lọt vào trong khung nên không sự mất hài hòa của khung cửa.

  Lông nheo:

  Giúp cửa kín khít không cho muỗi và các loại côn trùng lọt vào.

  LẮP ĐẶT CỬA LÙA LƯỚI INOX

  Lắp đặt

  Cần chuẩn bị dụng cụ: Búa, khoan, đục, con lăn và các nguyên vật liệu cần thiết. Có thể lắp lọt lòng vào trong khung cửa hoặc lắp phủ bì ra ngoài tùy vào khung cửa nhà bạn. Cửa mở lùa khi lắp đặt không ảnh hưởng đến hoạt động của các loại cửa cửa kính lùa hay mở, cửa chớp, .v.v…

  Các bước lắp đặt

  Bước 1: Lắp khung bao

  Lắp ke góc vào thanh bao (dùng búa nén chặt).

  Lắp 4 thanh vào cho cân đối rồi ghép thành khung bao.

  Bước 2: Lắp cánh

  Lắp ke cánh vào thanh cánh (dùng búa nén chặt).

  Lắp 4 thanh vào cho cân đối rồi ghép lại, sau đó bắn vít.

  Bước 3: Cắt lưới và vào lưới trong khung cánh.

  Chú ý khi vào lưới không được quá căng hoặc quá trùng vì trùng lưới sẽ xấu cửa, căng lưới thì bị cong khung.

  Cắt lưới dư 1 phân, căn đều lưới, càng đều vào lưới càng đẹp.

  Bước 4: Lắp bánh xe vào thanh cánh trên và dưới.

  Bước 5: Lắp khung bao vào khung cửa, có thể dùng keo silicon hoặc bắn vít vào tường.

  Bước 6: Lắp khung cánh vào đường ray của khung bao. Kiểm tra xem cửa lùa có nhẹ nhàng, trơn tru hay không. Hoàn thành lắp đặt.

  Nguyên tắc hoạt động:

  Cửa lưới chống muỗi mở lùa lùa vận hành bằng cách các bánh xe chạy trên thanh ray định hình, cánh cửa lưới lùa qua lại trên khung cửa. Khi dùng cửa thì nhẹ nhàng dùng lực đẩy cửa qua lại.

  CÔNG DỤNG CỬA LÙA

  Ngăn các loại côn trùng như muỗi, ruồi, gián, kiến ba khoang vào nhà.

  Màn lưới với các lỗ nhỏ (không bị bít kín) nên ít cản sáng, cản gió, mang lại không khí thông thoáng cho ngôi nhà.

  Với thiết kế thẩm mỹ, nhẹ nhàng nên cửa lưới phù hợp với đa dạng kiến trúc ngôi nhà.

  Giảm tiêu thụ điện cho quạt máy, điều hòa để giữ ngôi nhà luôn thông thoáng.

  Là phương pháp phòng tránh muỗi tự nhiên. Không cần sử dụng hóa chất như thuốc xịt muỗi, kem chống muỗi,…

  Không cần mắc màn chống muỗi khi đi ngủ.

  ĐẶC ĐIỂM CHUNG

  Kích thước cửa và số lượng cánh

  Có thể lắp đặt cửa mở lùa 1 cánh hoặc 2 cánh, tùy theo diện tích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, với cửa có kích thước lớn có thể lắp được cửa 3 cánh hoặc 4 cánh. Đối với cửa lùa 2 cánh trở lên có thể lắp gối đầu hoặc đối đầu 2 cánh, hoặc hệ 3 ray tùy vào nhu cầu.

  Kích thước cửa sẽ gia công theo kích thước cửa nhà khách, chiều cao cửa lùa dùng tốt nhất là không quá 2,5 mét.

  Giá thành và màu cửa
 • cửa lưới chống muỗi
  Các màu sắc cửa lưới

  Cửa lùa có ba màu cơ bản là: màu sơn trắng tĩnh điện, ghi xám, cà phê. Giá cửa lùa được lắp lưới inox 304 với màu cơ bản như trên là 1.000.000 đ/m2.

  Nếu chọn các màu đi sơn theo yêu cầu sẽ cần thêm thời gian để sơn so với các màu chủ đạo có sẵn  thì giá cao hơn 150.000đ/m2.

  Thường là các màu như màu vân gỗ có sẵn, .v.v… thì giá cao hơn 100.000đ/m2.

  Khi nào nên chọn Cửa lưới chống muỗi dạng mở lùa?

  Cửa lưới chống muỗi dạng mở lùa lưới inox không bị hạn chế vị trí lắp đặt, thích ứng với mọi điều kiện môi trường kể cả ngoài trời. Có thể được lắp cho những nơi như nhà phố, chung cư, resort,… Dùng cho cả cửa sổ, cửa đi và cửa ban công.

  Ngoài tính năng chống muỗi, ruồi, gián, cửa lùa còn chống được chuột. Bởi khung nhôm và lưới inox không bị rách khi chuột cắn nên có thể dùng lắp cho kho bãi, khu bảo quản thực phẩm chống chuột.

  Cửa mở lùa inox sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích mở cửa nhưng sẽ chiếm bề rộng cửa nhiều hơn so với những loại cửa xếp thông dụng. Nên đối với những gia đình không muốn bó hẹp diện tích cửa thì thường dùng cho cửa ban công, cửa sau nhà, hoặc kho bãi.

  Lắp đặt trong bao lâu? Vệ sinh cửa như thế nào?

  Thời gian khảo sát và lắp đặt: Sau khi khách hàng yêu cầu, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đến khảo sát và tư vấn trong vòng 24 giờ. Quá trình thiết kế sản phẩm và lắp đặt nhanh nhất trong 24 giờ tiếp theo và chậm nhất trong 3 ngày (tùy theo số lượng).

  Vệ sinh cửa như thế nào? Cửa lùa vệ sinh rất đơn giản, chỉ cần dùng chổi quét nhẹ hoặc dùng khăn lau qua cửa. Trường hợp lớp bụi bám nhiều lâu ngày thì có thể dùng nước và bàn chải mền để chà sạch, và thường xuyên quét bụi trên đường ray cửa để bánh xe chạy nhẹ nhàng hơn.

  Bảo hành

  Cửa lưới chống muỗi mở lùa lưới inox có độ bền cao. Trong điều kiện bình thường thì sử dụng được khoảng 3 tới 5 năm.

  Thời gian bảo hành cửa là 24 tháng. Dịch vụ sửa chữa miễn phí và nhanh chóng.

  Trong thời gian bảo hành, trường hợp bị lỗi sản phẩm do nhà sản xuất sẽ được thay thế phụ kiện miễn phí, trường hợp lỗi từ khách hàng sẽ hỗ trợ chi phí thay thế phụ kiện.

  CAM KẾT SỬ DỤNG CHO KHÁCH HÀNG

  AKADO chuyên lắp đặt và phân phối cửa lưới chống muỗi trên phạm vi Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Nha Trang… và các tỉnh lân cận.

  Với bề dài thương hiệu về cửa lưới chống muỗi trên thị trường từ 5 năm nay. Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá thành sản phẩm.

  Sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ đã giới thiệu, giá cả xứng đáng với chất lượng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo lắp đặt cẩn thận, chu đáo, thân thiện với khách hàng.

  Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, không tính phí sửa chữa trong thời gian còn bảo hành. Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm với sản phẩm cửa lưới được lắp đặt.

  Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng và an tâm với sản phẩm cửa lưới được lắp đặt.

  Quý khách quan tâm đến sản phẩm cửa lưới chống muỗi xin liên hệ thông tin của AKADO ở cuối bài viết.

  Tích vào đường link: https://goo.gl/nknch2 để xem thêm những đánh giá của khách hàng

  Cửa lưới chống muỗi Akado

  Logo cửa lưới chống muỗi akado


  ☎️: 0912 925 735
  📧: [email protected]
  🌐: https://akado.vn/
  🏠: 355 Bà Triệu, Phường 7, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên

Cửa Lưới Chống Muỗi Phú Yên

Thương hiệu Akado

Chuyên phân phối, cung cấp và lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Phú Yên. Sản phẩm chính hãng Akado chất lượng cao, được thiết kế bền đẹp, giúp ngăn chặn các loại côn trùng gây hại.

Liên hệ

Shopping Cart
icon zalo
nhắn tin facebook
0912 925 735 gọi điện thoại